Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3 การกลับมาของฝูงแพนด้าที่หายสาบสูญ

           ภาพยนต๋อนิเมชั่นเรื่อง Kung Fu Panda 3 หรือชื่อไทยว่า กังฟูแพนด้า 3 แน่นอนว่าเป็นภาคต่อของอีก 1 อนิเมชั่นสุดฮิตจากค่ายดรีมเวิร์ค กังฟูแพนด้า กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับปมที่ยังไม่ถูกคลายในภาคก่อนๆ ภาพยนต์ยังคงความสนุกเอาไว้อยู่ แต่ที่ดรอปลงไปอย่างเห็นได้ชัด นั่นก็คือมุกตลกและการเล่าเรื่อง ซึ่งอนิเมชั่นในภาค 3 นี้ อาโป และเหล่าเพื่อนๆ จะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่เก่งที่สุดคนนึง ไค (พากย์เสียงโดย เจ.เค.ซิมมอนส์, สิทธิสม มุทธานุกูลวงศ์) กระทิงนักรบที่เคยสู้เคียงบ่าเคียงไหล่อาจารย์อู่เกว เขากลับมาแก้แค้นและมากำจัดทุกคนที่ขวางทางเขาในการยึดครองยุทธภพ

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

           อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น ภาพยนต์อนิเมชั่นเรื่องนี้ยังคงความสนุกและความเพลิดเพลินเอาไว้อยู่ อาจจะเพราะคาแรคเตอร์ของ อาโป (พากย์เสียงโดย แจ็ค แบล็ค, ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม) รวมไปถึงเพิ่มเติมคือความน่ารักของเหล่าแพนด้า แต่ที่น่าผิดหวังมากๆเลย ก็คือลูกเล่นในการเล่าเรื่อง ภาคนี้ดูทื่อแบบสุดๆ เปิดเรื่องมาดี และค่อนข้างที่จะน่าสนใจมากๆ แต่ในช่วงท้ายๆกับขมวดปมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย และคลี่คลายง่ายมาก

           ซึ่งในจุดนี้อาจจะมองได้ว่าการมาถึงภาคที่ 3 ทำให้ภาพยนต์อนิเมชั่นไม่รู้จะเล่นอะไร แต่ตัวเราเองมองว่าภาคนี้เหมือนจะเน้นให้โปโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ก็กลายเป็นว่าถูกพูดถึงไม่มาก เพราะว่าในตอนท้ายทุกอย่างมันง่ายไปหมดและไม่ได้มีอะไรที่ผลักให้โปดุโตขึ้น และยิ่งมาอยู่ในยุคที่อนิเมชั่นมีความซับซ้อนและหลากหลาย เข้าถึงทุกกลุ่มผู้ชมแต่ก็มีไอเดียที่ชาญฉลาดมากมายแล้วด้วย ยิ่งทำให้เรื่องนี้ดูดรอปลงไปมากเลยทีเดียว

Kung Fu Panda 3 การกลับมาของฝูงแพนด้าที่หายสาบสูญ

           แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนอาโป และอนิเมชั่นเรื่อง กังฟูแพนด้า อาจจะชอบก็ได้ ตัวหนังยังมีคาแรคเตอร์และความกวนของอาโปและเพื่อนๆอย่าง นางพยัคฆ์, อสรพิษ, วานร, ตั๊กแตน, กระเรียน ให้ได้หายคิดถึงอยู่บ้าง ทางด้านภาพก็ตามมาตรฐาน แต่ว่าภาคนี้ชอบตรงเพราะมีพลังวิทยายุทธแล้วดูอลังการหน่อย เป็นหนังอนิเมชั่นภาคต่อที่ดูได้เพลินๆ ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ เล่นสล็อตออนไลน์