Demon Slayer Mugen Train (2021) ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

         Demon Slayer Mugen Train ด้วยความเมตตาจากใจ มนุษย์มีไว้เพื่อเอาชนะปีศาจ อิงจากการ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมประจำปี 2019 Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามวัยรุ่นที่มีต่างหูแฟนซี Tanjiro Kamado เขามุ่งมั่นที่จะเป็นนักฆ่าปีศาจที่ถือดาบหลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกสังหารและเนซึโกะน้องสาวก็กลายเป็นปีศาจ ทันจิโร่พร้อมกับเพื่อนของเขา เซนิทสึ และอิโนะสุเกะครึ่งคนครึ่งหมู

Demon Slayer Mugen Train

         มาตามหาเคียวจูโร เรนโกกุ ปรมาจารย์ผู้สังหารบนรถไฟไปมูเกน Rengoku เป็น Hashira (ผู้ปราบปีศาจที่ทรงพลัง) ที่มีทักษะการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครซึ่ง Tanjiro หวังว่าจะดูดซึม ตัวละครทั้งหมดเหล่านี้ต้องรวมตัวกันเพื่อช่วยผู้โดยสารบนรถไฟที่เสียชีวิตอย่างลึกลับกับปีศาจที่เรียกว่า Enmu ปีศาจตัวนี้ร่ายมนตร์ใส่มนุษย์ด้วยการบุกรุกความฝันอันดีของพวกเขาและทำให้พวกเขากลายเป็นฝันร้าย

Demon Slayer Mugen Train

         หากคุณไม่ติดตามอนิเมะญี่ปุ่น อาจต้องใช้เวลาสักระยะในการซึมซับตัวละคร แอนิเมชั่น และผลงานที่มีสีสัน โครงเรื่องค่อนข้างง่าย ใจมนุษย์ทำให้เราอ่อนแอหรือเป็นกำลังของเราได้? การทำลายแก่นจิตวิญญาณของเราก็เพียงพอแล้วที่เราจะพ่ายแพ้ แต่วิญญาณของมนุษย์สามารถถูกฆ่าได้ง่ายๆ อย่างนั้นหรือ? กลุ่มนักฆ่าอสูรรุ่นเยาว์ต้องต่อสู้กับคาถาเวทย์มนตร์อสูรเพื่อไม่ให้หลุดพ้นจากความเป็นจริง พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยผู้โดยสารบนรถไฟ คาดหวังการกระทำ อารมณ์ เรื่องราวย้อนหลัง และความกล้าหาญมากมาย

Demon Slayer Mugen Train

         แอนิเมชั่นเป็นอัตราแรก การออกแบบตัวละครอนิเมะสุดคลาสสิกมีชีวิตชีวาด้วยเอฟเฟกต์ CGI ที่น่าสนใจและเรื่องราวที่ทำให้อารมณ์ของมนุษย์ไม่เปลี่ยนแปลง แต่คุณต้องรู้ว่า ถ้าคุณไม่ชอบเรื่องราวแอนิเมชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยแอคชั่น หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคุณ นอกจากนี้ยังมีความรุนแรงอยู่บ้างจึงไม่เหมาะสำหรับเด็ก หากการหลีกหนีจากการมองเห็นดึงดูดคุณให้มาที่อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเสนอเรื่องนั้นให้คุณแต่มีตัวเลือกที่ดีกว่านั้น เพื่อไล่ตามไล่ล่า Demon Slayer Mugen Train เป็นเกมที่ค่อนข้างสมจริง แม้จะไม่ได้ยอดเยี่ยม แม้แต่สำหรับมือใหม่อนิเมะ